0

Nhà của Thời Thanh Xuân

about_banner_1.jpg

Ban đầu, ...

Nhà của Thời Thanh Xuân hình thành tại Đà Lạt, đây là nơi mà những người trẻ khắp vùng miền lựa chọn đế sống và làm việc. Bắt đầu với dự án để người Điếc có cơ hội học hỏi và phát triển, Nhà đã hội tụ những bạn trẻ gồm người Nói và người Điếc cùng làm việc với nhau. Hiện nay, dự án đã phát triển thành công ty nhưng Nhà vẫn giữ nguyên sứ mệnh là giúp đỡ và tạo cơ hội phát triển cho những người yếu thế trong xã hội, mà hiện tại là người Điếc.
about_banner_2.jpg

Tầm nhìn

Nhà hiện đã có Quán của Thời Thanh Xuân Đà Lạt, Quán của Thời Thanh Xuân Sài gòn và Hội An. Chúng mình có một Xưởng xà bông Thanh Xuân để sản xuất xà bông và cung cấp tinh dầu trực tiếp. Với hình thức chuyển từ gia đình sang công ty, Nhà mong muốn tạo cơ hội cho nhiều bạn trẻ được học hỏi và làm việc ở nhiều tỉnh trong nước. Nhà hướng đến tầm nhìn vươn xa ra khu vực Châu Á, từ đó gây dựng mơ ước và thúc đẩy các bạn giỏi hơn mỗi ngày.
about_banner_3.jpg

Câu chuyện "Xà phòng và tinh dầu"

Từ câu chuyện những ngày đầu chạy xe đạp đi bán xà phòng, nay Nhà đã sản xuất được xà phòng handmade và cung cấp tinh dầu thiên nhiên cho mọi người. Chúng mình muốn chăm sóc mọi người từ mùi hương diệt khuẩn và thư giãn của tinh dầu hay cách làm sạch đến từ xà phòng dịu nhẹ. Quy trình làm xà phòng hoàn toàn thủ công và sử dụng nguyên liệu lành tính từ dầu dừa, bột hạt và cùng tinh dầu. Đơn giản đến từ mong muốn được chăm sóc mọi người với những gì tốt nhất, Nhà sử dụng cành thông khô ở Đà Lạt trong bộ khuếch tán để hạn chế rác nhựa và chi phí. Những bánh xà bông được gói từ giấy để hạn chế việc sử dụng nhựa, chúng mình mang một hình thức đơn giản nhưng mộc mạc để những sản phẩm tới tay người dùng là một cách đưa thiên nhiên vào từng khoảnh khắc trong cuộc sống.

Sản phẩm của Nhà - Món quà từ Đà Lạt

Tìm hiểu thêm